Với vấn đề tã bĩm thì mấu chốt quan trọng nhất là bé không bị hăm, còn lại không cần quá kỹ các tiêu chí khác. Đa số các tã của các hãng đều thấm hút tốt, chống tràn.

Các loại tã và khi nào nên dùng:

Tả giấy: Là từ dùng chung các loại tã bên dưới có sử lớp giấy vải bông có khả năng thấm hút tốt.

Tã quần: loại này dùng tiện nhất, không có vấn đề gì lăn tăn cả, chỉ duy nhất việc là loại đắt nhất. Tả giống như chiếc quần chỉ mặc vào thế thôi. Mặc tả quần khá nhanh. Bé từ 4 tháng tuổi là đã dùng được.

Tã quần
Tã quần

Tã dán: Dùng tốt thích hợp mọi thời điểm, giá rẻ hơn tã quần, vấn đề nho nhỏ là mỗi lần mặc bé khá mệt, vì bé có chịu nằm yên đâu, nhất là khi bé biết bò. Bé sang tháng thứ 4 là đã dùng được.

Tã dán
Tã dán

Tả vải dán: Loại này thích hợp trẻ mới sinh dưới 4 tháng tuổi, nhẹ, thoáng, tả không áp sát da bé nên chả bao giờ bị hăm. Nhược điểm là bé tè thì thay ngay nếu không ướt cả bé và cả nệm. Canh thay tả cho bé cũng mệt nhất là vào ban đêm.

Tã vải dán
Tã vải dán

Miếng lót sơ sinh: Lúc bé mới sinh cũng dưới 4 tháng tuổi, hỗ trợ tả dán, lót khỏi ướt nệm. Chi tiết về cách công dụng và loại nào tốt có thể xem ở đây.

Miếng lót sơ sinh là đồ dùng vệ sinh để lót và che hờ cho bé
Miếng lót sơ sinh là đồ dùng vệ sinh để lót và che hờ cho bé

4 loại chính đó thôi cũng nhiều và chật tủ đồ của bé, mẹ tốn nhiều tiền rồi đấy, tã và sữa là nhiều chi phí nhất vì sử dụng thường xuyên hàng ngày.

Tã bỉm loại nào cũng hãng nào tốt:

Vấn đề này thật sự khó, vì sự phù hợp với các bé, có bé dùng tã hãng này bị hăm, chuyển qua hãng khác thì ổn. Không cứ phải giá thành cao là đã tốt. Thật ra về các sản phẩm thường ngày này rất đơn giản, mẹ không cần lo lắng cân nhắc nhiều. Theo các dữ liệu mẹ đang có thì chọn mua trước cho bé dùng, nếu bé dùng thoải mái, không bị hăm thì tiếp tục.

Bản chất cách hãng đều cạnh tranh mạnh mẽ về chất lượng nên mẹ cứ yên tâm dùng thử các hãng nổi tiếng được nhiều người bình chọn và sử dụng.

Nơi mua tã bỉm hàng chính hãng, giá tốt

  • Ưu tiên số 1: Tiki 100% chính hãng. Dịch vụ tốt.Link giảm giá ở đây
  • Tiếp theo: Lazada , (sp có chữ Lazamall là chính hãng), Link giảm giá ở đây

1445 views

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *