4 máy tiệt trùng bình sữa tốt nhất Fatz Avent Kuku Farlin

Mẹ nào chẳng muốn tốt nhất cho con, tuy nhiên mẹ cũng cần hiểu rõ bản chất, cách hoạt động của máy để có quyết định phù hợp với hoàn cảnh của mình. Máy tiệt trùng bình sữa hoạt động theo cơ chế “Luộc” bình sữa, bình hút sữa và các phụ kiện kèm theo, nhiệt độ sẽ tiệt trùng bình sữa. Bạn có thể luộc theo cách thông thường trong nước sôi chứ không có vấn đề gì.

Đầu tiên vì sao cần “luộc” bình sữa và phụ kiện đi kèm như núm ti:

  • Trẻ sơ sinh dưới 1 năm tuổi rất nhạy cảm, đặc biệt là hệ tiêu hóa của trẻ chưa hoàn thiện, do đó nếu không vệ sinh tốt bình sữa thì dể gây ra các bệnh phổ biến như trẻ bị tiêu chảy, dể bị rối loạn tiêu hóa.
  • Sữa mẹ hay sữa bột đều nhanh chóng tạo thành ván bám vào thành bình và lên men, thu hút vi khuẩn tham gia quá trình phân hủy sữa. Do đó sử dụng nước nóng vừa rửa được sạch hơn và diệt vi khuẩn.

Sử dụng máy tiệt trùng bình sữa lợi hơn so với “luộc” thông thường như thế nào:

Về khả năng tiệt trùng thì cả hai phương pháp đều tốt, máy tiệt trùng chỉ tiện hơi ở điểm tiết kiệm công sức, thời gian hơn vì mẹ không cần nấu nước nóng để trụng. Do đó nếu các mẹ có kinh tế không thoải mái thì mẹ yên tâm là không cần sử dụng. Dành tiền mua bỉm và sữa cho con vì sẽ tốn kém nhiều. Trường hợp mẹ có điều kiện thì không có gì phải bàn. Dùng máy tiện trùng tiện lợi, gọn gàng hơn, có thể dùng tiệt trùng luôn cốc chén bát các đồ dùng ăn dặm của trẻ.

Máy tiệt trùng bình sữa phổ biến là không có chức năng sấy khô, nếu muốn có chức năng sấy khô thì giá thành thường cao hơn từ 1,5 – 2 lần.

Xem các máy tiệt trùng bình sữa hoạt động

Máy tiệt trùng bình sữa nhiều mẹ dùng nhất

4 máy tiệt trùng bình sữa được nhiều mẹ dùng nhiều nhất, chất lượng tốt. Các mẹ cần lưu ý xem các đánh giá nhận xét của người đã mua nữa thì sẽ chọn được của hàng có dịch vụ tốt. Trong đó máy tiệt trùng Fatz nhiều mẹ dùng nhất, Avent thuộc hàng cao cấp tốt nhất, Kuku tiện lợi nhất vì có cả sấy.

Nơi mua máy tiệt trùng bình sữa chính hãng giá rẻ ở đây

Sắp xếp theo thứ tự ưu tiên nên chọn từ trên xuống

2094 views