Bình chọn loại máy hút sữa nhiều mẹ dùng nhất

Công dụng của máy hút sữa là tạo áp lực bằng điện hút sữa từ vú mẹ vào bình sau đó cho trẻ bú. Hiện nay các sĩ đều khuyên các bà mẹ nên dùng máy vắt sữa bằng điện vì rất nhiều ưu điểm so với cho bé bú trực tiếp. Thương hiệu lâu đời uy tín và có giá cao nhất là máy hút sữa Medela, thương hiệu đang nổi lên bá rất chạy là máy hút sữa Unimom và máy hút sữa Spectra. Bài viết sẽ phân tích kỹ máy hút sữa nào tốt nên mua cũng như lưu ý khi lựa chọn

Lợi ích máy vắt sữa tóm gọn như sau:

  • Kích thích vú mẹ tiết ra sữa nhiều hơn.
  • Biết được dung tích số lượng sữa con thường bú.
  • Khi hết sữa mẹ chuyển sang sữa bình dễ dàng vì bé đã thích nghi với bình sữa từ mới lọt lòng.
  • Rất cần khi mới sinh mẹ không có sữa. Máy hút giúp sữa mẹ về nhanh không bị tắc.
  • Mẹ bị tắc sữa rất đau đớn, bé càng bú vú càng đay buốt. Máy vắt sữa là giải pháp tốt nhất.
  • Bé không phụ thuộc mẹ, mẹ có thể đi làm sớm vì bé uống sữa đông lạnh.
  • Tổng thể các bác sĩ đều khuyên dùng.

Máy hút sữa gần như không hề có nhược điểm, vấn đề tồn tại duy nhất là người mẹ sẽ vất vả hơn, đêm khuya cũng phải cách 3 tiếng thức dậy ngồi hút sữa mất 15 đến 30 phút rất mệt mỏi và buồn ngủ. Nhưng nếu thương con thì mẹ sẽ vượt qua được.

Vấn đề quan trọng nhất là bạn cần chọn được loại máy hút sữa tốt. Các loại máy hút sữa kém chất lượng sẽ gặp rất nhiều vấn đề cụ thể mình đã gặp một số trường hợp máy hút không có lực hút, không ra sữa, máy hút tổn thương bầu ngực mẹ.

Các loại máy hút sữa:

  • Loại đơn – loại đôi ( nên chọn loại đôi hút cùng lúc 2 bầu sữa cho nhanh, tưởng tượng đêm khuya thức dậy 2 lần, mỗi lần ngồi yên 15 phút mỗi bên thì mệt mỏi và buồn ngủ lắm)
  • Loại cắm điện – có pin sạc (chọn cái nào cũng được, loại có pin sạch di chuyển dể hơn)

Máy hút sữa nào tốt là mối quan tâm lớn nhất của nhiều mẹ, meohay sẽ tổng hợp các loại máy vắt sữa đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý và nơi mua có chính sách giảm giá, bảo hành tốt nhất.

Đến thời điểm hiện nay 2018 thì hầu như các mẹ đều dùng máy hút sữa, lý do thì rất nhiều: do mẹ tắc tia sữa, để biết lượng sữa bé bú mỗi lần, để kích sữa nhiều, để trữ sữa, để bé khỏi lệ thuộc mẹ và vô vàn lý do khác.

Mục đích bài biết là tập hợp được ý kiến bình chọn của nhiều mẹ có được tính khách quan, như mình hiện tại qua thời thời kỳ hút sữa rồi vì bé đã 14 tháng, mình thì hết sữa nên giờ bé chủ yếu là ăn dặm và uống sữa bột. Mình cũng muốn bé bú sữa mẹ tới năm 2 tuổi nhưng hết sữa đành chịu.

Lúc trước mình dùng Medela vì lúc đó mình bị tắc sữa, đau buốt và cần máy hút sữa khẩn cấp nên mua luôn loại đắt nhất vì cũng không có nhiều thời gian cân nhắc.

Mẹ nào đã có kinh nghiệm rồi thì bình chọn và chia sẽ ý kiến để giúp các mẹ mới lần đầu làm mẹ có nhiều thông tin bổ ích nhé.

Kết luận bài viết đã phân tích các loại máy hút sữa bán chạy nhất và có chất lượng tốt được nhiều người dùng đánh giá. Bạn có thể chọn bất kỳ sản phẩm nào ở trên sẽ cảm thấy hài lòng.  Đây là các sản phẩm đã được giá tốt, có mức giá rẻ rồi so với năm trước gia đình mình mua và sử dụng, do đó bạn đừng nên chọn loại máy rẻ hơn nữa vì có rất nhiều vấn đề nảy sinh với máy hút sữa bằng điện ,cơ chế hoạt động của máy vắtt sữa khá phức tạp do đó chỉ cần trục trặc một phụ kiện nhỏ cũng có thể ảnh hưởng làm gián đoạn quá trình bú sữa của con. Tóm lại Meohay cho rằng nên chọn một trong hai thương hiệu Unimom hay Spectra là ổn nhất, cân bằng được chất lượng và giá thành. Còn nếu bạn có điều kiện thì sử dụng Medela.

Nơi mua máy hút sữa tốt nhất, giá rẻ nhất

Ưu tiên 1: Mua tại tiki,giá rẻ, chất lượng 100% chính hãng, dịch vụ tốt

Tiếp theo mua tại: Mua tại Lazada nhiều sản phẩm, gía cực ưu đãi. bạn nhớ chọn Lazadamall gian hàng chính hãng nhé!

Tiếp theo mua tại :Shopee, giá ưu đãi, bạn nhớ chọn shopeemall để được hàng chuẩn chính hãng.

1313 views