2 bình sữa cho bé không chịu bú bình Comotomo Avent

Bình sữa cho bé không chịu bú bình luôn là giải pháp được các công ty sản xuất bình sữa đặc ra trong quá trình thiết kế bình sữa cho trẻ sơ sinh. Tuy nhiên không phải bình sữa nào cũng giải quyết triệt để vấn đề bé không chịu bú bình.

Lý do bé không chịu bú bình và bình sữa như thế nào phù hợp

Nhiều bé quen với ti mẹ rồi nên khi đưa bình sữa thì bé nhất định không chịu bú. Do đó bình sữa cho bé không chịu bú bình là các loại bình sữa mềm, núm nhỏ, thân lớn mô phỏng ti mẹ.

Nhiều bé thích và quen cảm giác ti mẹ không chịu bú bình sữa
Nhiều bé thích và quen cảm giác ti mẹ không chịu bú bình sữa

Đặc trưng của ti mẹ là mềm, ấm, đầu ti gần với mô vú nên khi bé bú môi bé tiếp xúc với bầu ngực mẹ. Do đó nhiều bé không chịu ti bình sữa thông thường khi không có cảm giác giống như bầu ngực mẹ.

Comotomo giải pháp bình sữa cho bé không chịu bú bình tốt nhất:

Bình sữa Comotomo hiện nay được rất nhiều mẹ sử dụng với nhiều đặc điểm vượt trội như chất liệu nhựa và silicon bình sữa đạt chuẩn không chứa độc tố. Xét về độ phổ biến thì bình sữa Comotomo chỉ đứng sau Bình sữa Piegon. Comotomo 250ml thuộc loại cao cấp có giá tầm 330k. Là loại bình sữa có giá cao nhất trong tất cả các loại bình sữa phổ biến.

Bình sữa cho bé không chịu bú bình Comotomo 250ml
Bình sữa cho bé không chịu bú bình Comotomo 250ml

Bình sữa cho bé không chịu bú bình Comotomo 250mlĐặc trưng của Comotomo 250ml là thân bình ngắn chứ không dài như bình thường, đầu ti mềm ,cấu tạo rất giống bầu sữa mẹ giúp bé có cảm giác quen dần với bình sữa.

Nhận xét bình sữa Comotomo 250ml của các mẹ đã mua trên Lazada
Nhận xét bình sữa Comotomo 250ml của các mẹ đã mua trên Shopee

Tóm lại nếu bé nhà bạn không chịu bú bình thì thử sử dụng bình sữa mô phỏng ti mẹ Comotomo 250ml.

Với bé không chịu bú bình mẹ cần kiên nhẫn, nếu dùng bình sữa Comotomo bé vẫn chưa chịu thì mẹ thử cho nước vào bình bé có chịu bú không. Ngoài ra mẹ cần để ý thường bé no rồi thì sẽ không chịu bú thêm nữa. Khi bé đói bụng thì cho bé bú bình, bé sẽ dần quen thôi.

Nếu bé đã chịu bú bình thì mẹ kiên nhẫn thực hiện các cách trên để bé quen dần.

Avent giải pháp tiếp theo bình sữa cho bé không chịu bú bình.

Nếu với bình sữa Comotomo mẹ dùng hết cách mà bé vẫn không chịu thì mẹ dùng thử bình sữa. Avent. Các sản phẩm Philips Avent cho em bé về chất lượng thì khỏi chê, đây cũng là loại bình sữa xếp thứ 3 về độ phổ biến sau Pigeon và Comotomo. Bình sữa Avent có giá từ 150k cho loại 125ml.

Bình sữa cho bé không chịu bú bình Philips AVENT 125ml
Bình sữa cho bé không chịu bú bình Philips AVENT 125ml

Thiết kế và chất liệu nhựa mô phỏng hoàn toàn với vú mẹ tự nhiên, an toàn cho bé.

Nhận xét bình sữa Philips AVENT 125ml trên shopee
Nhận xét bình sữa Philips AVENT 125ml trên shopee

Hiện nay với bình sữa Avent thì trên Shopee có nhiều mẹ mua nhất, có rất nhiều đánh giá hữu ích để mẹ tìm hiểu thêm thông tin ngoài thông tin từ người sản xuất.

Tóm lại sử dụng bình sữa cho bé không chịu bú bình chỉ là khởi đầu, mẹ cần kiên nhẫn thử nhiều các với bình sữa chuyên dụng đó nữa, như là cho bé bú bình nước, chờ lúc bé thật đói bụng thì cho bú bình sữa.

Nơi mua chính hãng giá rẻ:

Sắp xếp theo thứ tự ưu tiên nên mua:

4152 views