Gối ôm bà bầu chữ U có nên mua? ở đâu tốt giá rẻ?

Lúc có bầu thì ai cũng trải qua cả, mỏi lưng là việc không tránh khỏi được, thậm chí đau lưng. Mình thì bắt đầu đau lưng từ tháng tứ 4. Trải qua rồi nên cũng chia sẽ những thắc mắc mà mình cũng đã từng băn khoăn về vụ gối ôm bà bầu chữ U này.

Gối ôm cho bà bầu chữ U
Gối ôm cho bà bầu chữ U

Tại sao lại là chữ U chứ không phải thẳng ?

Chữ U nên tiện bẻ gập tư thế các kiểu, ngồi vẫn dùng được vẫn êm, khi nằm đỡ 2 bên nhiều tư thế, mà không có bầu nằm vẫn thích nhé. Tóm lại thấy người ta quảng cáo 6 tư thế gì đó, mình thì nằm thấy thoải mái, xoay người qua về dể dàng, quan trọng đỡ được bụng ngày càng to thì ổn rồi.

Gối ôm chữ U cho bà bầu Nhiều màu
Gối ôm chữ U cho bà bầu Nhiều màu

Có nên mua gối ôm chữ U cho bà bầu không ?

Giá 2 chiếc gối chữ U từ 200 – 250k cũng không đáng là bao nhiêu, không bầu nằm vẫn thích nên cá nhân mình thì nghĩ nên mua. Mình tổng hợp thêm các ý kiến từ các mẹ trên webtretho nữa:

  • Mua đi bạn ạ. Đợt mình cũng tiếc tiếc không mua, cứ nghĩ lấy 2 cái gối ôm chèn 2 bên thì cũng ổn, ai dè chả đâu vào đâu cả, rồi cũng phải mua một cái về nằm thấy thoải mái hẳn. Chung quy lại là vì tiếc tiền mà tự hành xác mình mất mấy tuần lễ.
  • Nên mua bạn ạ, nằm dễ chịu lắm vì nó chèn 2 bên bụng, xoay bên nào cũng có gối để ôm, tâm đắc từ lúc mua đến h, ko có nó thì ko làm sao ngủ nổi
  • Có mình dùng rồi đây…gồi bầu hình chữ U, là tiện cái quay trái quay phải đều có gối để ôm, mà bông gối mêm lắm, ôm sướng, mai mốt đẻ xong vẫn có thể sử dụng lại được mà…
  • Gối chữ U cho mẹ giấc ngủ rất êm ái, thoải mái đó. Mình nghĩ các mẹ nên dùng
  • Cái gối này nên mua hehe, ôm rất là sướng, nhất là khi bầu to
  • Nhà mình cũng dùng rồi, thik lắm, nhưng mình vẫn cần chèn thêm mấy cái gối mềm mềm để đỡ bụng nữa..Nhưng khổ thân ba Gấu bị ra rìa, bình thường vợ nằm ôm, đè người, gác chân gác tay thi ba Gấu kêu mỏi, đau người ầm ĩ, có gối rồi hok thèm ba Gấu nữa, thì dỗi, hjhj, nên thỉnh thoảng vẫn vất gối ra, ôm chồng ngủ, hjhj.
  • Mua gối bà bầu lãng phí, nên tận dụng “gối chồng” hơn?
    Một số mẹ bầu bảo rằng thay vì tốn tiền sắm gối bà bầu thì nên tận dụng cây nhà lá vườn là “gối chồng” sẽ tiết kiệm hơn. “Gối chồng” đêm vừa có thể gác chân ngủ, ngày lại sai được biết bao nhiêu việc. Nhưng dùng “gối chồng” có rất nhiều bất tiện. Đêm vợ bầu gác chân lên người chồng ngủ cả hai vợ chồng nằm vừa nóng vừa khó chịu, mà muốn xoay người cũng khó. Những hôm lỡ giận chồng, chồng vắng nhà, không có “gối chồng” hay thiếu hơi chồng mẹ bầu sẽ rất khó ngủ
Gối ôm chữ U đa năng cho bà bầu
Gối ôm chữ U đa năng cho bà bầu

Gối ôm cho bà bầu thương hiệu nào tốt:

Giải thích để mẹ yên tâm, những sản phẩm may mặc này khác với sữa hay tã là có thương hiệu sản xuất rõ ràng. Không như sữa và tã dùng hàng ngày, gối ôm bà bầu chỉ mua đúng 1 lần nên không có công ty nào tập trung sản xuất và xây dựng thương hiệu gối ôm cả.

Các tên gọi dù có đi chăng nữa cũng do người phân phối bán hàng đặt ra, các cơ sở may gối chỉ việc sản xuất theo yêu cầu của đơn vị phân phối.

Do đó kết luận lại là mẹ không cần quá quan tậm đến thương hiệu, cái quan trọng nhất vẫn là đánh giá của các mẹ đã sử dụng như thế nào, nằm có thoải mái và êm không thôi. Đây là ý kiến cá nhân mình, mình cũng mua và dùng gối bình thường chẳng có thương hiệu gì cả, chỉ là thấy nhiều mẹ mua rồi đánh giá tốt nên dùng thôi.

Mẹ nào có ý định kinh doanh thì cứ đặt 1 thương hiệu, rồi kiểm soát chất lượng cơ sở may gối thật tốt, bán hàng tốt nữa thì thành thương hiệu. ^^ ý tưởng kinh doanh đấy, nhiều mặt hàng khác cũng vậy. Miễn sao mang lại sản phẩm tốt cho người dùng

Gối bà bầu Hali Màu Xám Totoro
Gối bà bầu Hali Màu Xám Totoro

Nơi mua gối chữ U cho bà bầu uy tín, nhiều mẹ đã đánh giá tốt:

Mình thường tham khảo mấy trang như Tiki, Shoppee, Lazada thường có nhiều mẹ đánh giá nhận xét, có chứng nhận mua hàng thì lọc dần ra, rồi chọn thôi. Tạm thời cách này vẫn ổn. Mình thường chỉ ra các shop mẹ và bé xem mẫu, rồi kiểm tra và mua online để giá rẻ hơn. Các shop có cái hay là mình xem được mẫu thật, nhưng lại không biết các mẹ khác đã dùng đánh giá như thế nào nên cũng lăn tăn.

Mình sẽ lọc ra nhiều mẫu gối các mẹ đã đánh giá tốt để mẹ xem chi tiết và xem từng đánh giá của từng loại. Mình chỉ đưa hình ảnh và đường dẩn chứ không giới thiệu chi tiết và đánh giá, việc đó có cửa hàng giới thiệu và các mẹ khác đánh giá rồi.

Nơi mua gốm ôm bà bầu tốt giá rẻ

Sắp xếp theo thứ tự ưu tiên nên chọn từ trên xuống, bạn nên xem đánh giá của người đã mua và sử dụng để lựa chọn đúng nhé.

2996 views