Kinh nghiệm mua tủ nhựa quần áo trẻ em cho bé nhà mình

(Bài viết nhờ ông xã mình ^^). Đang ngồi thiết kế nội thất căn hộ cho khách hàng, vợ gửi ngay tin nhắn ” Đến giờ vẫn chưa có tủ đựng quần áo cho con, con giờ lớn rồi nên quần áo rất nhiều, cần phân loại nên giờ phải đi mua tủ cho con, loại nào rẻ nhất đó, tầm mấy trăm thôi“. Hồi nào giờ làm nội thất tủ gỗ tự nhiên hay công nghiệp cũng từ 5-10 triệu, giờ tìm đâu ra tủ áo quần được hiểu là rẻ nhất.

Chuyện bé trai giờ cũng 12 tháng rồi, lâu nay tận dụng cái giá sách cũ để xếp quần áo tạm cho bé, giờ bé lớn quần áo nhiều người cho cũng nhiều, nên chắc mẹ suốt ngày dọn dẹp đống quần áo bé “quậy” cũng mệt mỏi.

Ao quan tre em
Ao quan tre em

Chắc mẩm đồ nội thất nên đúng nghề, nghiên cứu các loại tủ chất liệu khác, đi vài vòng hỏi các cửa hàng thì mới thấy có rất nhiều loại, tóm gọn lại cũng như sau:

  1. Tủ gỗ tự nhiên giá từ 10-15 triệu
  2. Tủ gỗ công nghiệp giá từ 5-15 triệu ( rất được ưa chuộng mình hay thiết kế thi công)
  3. Tủ sắt giá từ 600k-1,2 triệu, nêu ra để biết chứ bạn nên quên cái này đi, thật ra là tôn ghép lại “xộc xệch” không bền, chưa kể dùng 1 thời gian rỉ sét và trọng lượng rất nặng.
  4. Tủ nhựa loại trong nước sản xuất giá từ 1-1,5 triệu, nổi tiếng nhất là tủ nhựa Duy Tân.
  5. Tủ nhựa lắp ghép đa năng giá từ 300-600k, loại này 100% nhập từ Trung Quốc, cũng tạm ổn chịu lực được, ít ra hơn tủ vải. Về lâu dài cũng không bền.
  6. Tủ vải  giá từ 100-200k rất rẻ, có lẽ dùng cho thời sinh viên thì được.

Tổng thể vậy, cũng xác định được phạm vi, vợ duyệt tủ nhựa vì rẻ mà chất lượng cũng ổn, mà trên Lazada thì tủ nhựa là bán chạy nhất so với các chất liệu khác. Vấn đề chỉ là phân tích so sách các loại tủ nhựa nào đáng mua nhất.

Tủ nhựa Duy Tân MINA giá 1,2 triệu:

Đây là dòng tủ bán chạy nhất, đọc mỏi mắt các đánh giá đều tốt cả, bảo hành tới 10 năm, do chính hãng Duy Tân bán trực tiếp trên Lazada nên giá rẻ hơn so với mua ở cửa hàng, dòng tủ Mina này gồm 5 tầng, kích thước là ngang 60cm sâu 48cm cao 124cm cũng đủ để quần áo cho bé rồi. Dòng này gồm 10  mẫu hoa văn khác nhau cho bé.

Tu nhua Duy Tan MINA Xanh Tho
Tu nhua Duy Tan MINA Xanh Tho

Tủ nhựa Duy Tân Tabi_L giá 1,4 triệu:

Cấu tạo tương tự như tủ Mina nhưng kích thước lớn hơn không nhiều lắm (70cm x Sâu 48cm x Cao 130cm) , cũng gồm 5 tầng mẫu mã có khác ở chi tiết. Về hoa văn màu sắc thì ít đa dạng hơn chỉ gồm 6 mẫu.

Tu nhua Duy Tan Tabi L Hong Tho Dau
Tu nhua Duy Tan Tabi L Hong Tho Dau

Tủ nhựa Duy Tân Tabi_M giá 1,2 triệu:

Tương tự loại trên nhưng chỉ có 4 mẫu và kích thước nhỏ hơn  ngang 60cm-sâu 48cm cao 125cm. Thời gian bảo hành cũng 10 năm.

Tu nhua Duy Tan Tabi M Voi con
Tu nhua Duy Tan Tabi M Voi con

Tóm lại về tủ nhựa Duy Tân thì yên tâm, dòng Mina có nhiều mẫu mã nhất, hiện đại vì là thế hệ sản xuất sau. Để nắm rõ về các dòng tủ nhựa thì cũng nên xem tiếp loại tủ nhựa lắp ghé đa năng giá rất rẻ.

Tủ nhựa lắp ghép đa năng 300-700k:

Tủ này gồm nhiều tấm nhựa có xương thép, gắn với nhau ở các góc bằng chốt nhựa, lắp ghép khá đơn giản, muốn lắp thêm bao nhiêu ô cũng được. Đặt biệt của dòng tủ này là giá rất rẻ. Thời gian bảo hành từ 3-6 tháng tùy cửa hàng nhập khẩu đưa ra. Ở đây chỉ liệt kê 4 mẫu bán chạy nhất từ các cửa hàng uy tín có phản hồi tốt từ người đã mua.

Tu nhua lap ghep Doremon 6 ngan 0.75x0.47x1.1m gia 430k
Tu nhua lap ghep Doremon 6 ngan 0.75×0.47×1.1m
Lap ghep tu nhua da nang gia re
Lap ghep tu nhua da nang gia re

Hướng dẩn lắp ghép tủ nhựa đa năng:

https://www.youtube.com/watch?v=EdyQUkozt5k

Trình bày cho vợ hiểu cũng phức tạp, liệt kê sạch sẽ từ các loại ra hết, lọc dần. Cuối cùng cũng thống nhất loại ổn nhất cho bé nhà mình là tủ nhựa Duy Tân Mina, vì bé trai nên hai vợ chồng đã đặt hàng hoa văn Đại dương xanh. Vừa đem về nhà là bé mân mê mở tủ liền. Hi vọng câu chuyện “lùng sục” tìm tủ nhựa này sẽ giúp áo quần bé nhà bạn gọn gàng hơn.

Kết luận nên chọn laoij tủ nhựa nào phù hợp cho bé?

Ưu tiên 1: Nếu bạn muốn chọn một chọn cho bé chiếc tủ thiết kế đep, nhiều ưu điểm , gọn gàng, giá tầm trung thì nên chọn:

  • Tủ nhựa Duy Tân Tabi_M giá 1,2 triệu
  • Tủ nhựa Duy Tân Tabi_L giá 1,4 triệu

Ưu tiên 2: Nếu muốn mua một chiếc tủ đa ngăn nhiều mầu sắc, lắp ghép được, giá rẻ hơn chút thì bạn nên chọn : Tủ nhựa lắp ghép đa năng, giá từ : 300-700k

Nơi mua tủ nhựa duy tân chính hãng giá rẻ

Sắp xếp theo thứ tự ưu tiên nên chọn từ trên xuống

Hãy share để giúp các mẹ không còn vất vả dọn dẹp quần áo cho con nữa mẹ nhé.

4093 views