Mẹ bầu uống sữa gì : Sữa dành cho bà bầu nào tốt nhất

Mẹ nào cũng muốn tốt cho con nên trong thời kỳ bắt đầu mang thai đã muốn bổ sung dưỡng chất giúp bé trong bụng phát triển mạnh mẽ thông minh, các hãng sữa ở Việt Nam thì đánh làm tâm lý tung ra bạt ngàn loại sữa bầu và đều quảng cáo rất hấp dẩn, tuy nhiên chẳng có gì chứng minh cả.

Rừng sữa dành cho bà bầu
Rừng sữa dành cho bà bầu

Ở nước ngoài thì bác sĩ cũng chỉ khuyên mẹ bầu uống sữa tươi, ăn uống đầy đủ dưỡng chất thôi chứ siêu thị không la liệt loại sữa dành cho bà bầu như ở mình.

Nhưng thôi để bé nhà mình khỏi thua thiệt thì cũng ráng chi tiết uống sữa bầu, bỏ qua việc tây ta ra, vấn đề làm sao giải quyết việc chọn loại sữa tốt.

Như đã nêu trên là không có gì chứng minh được như các quảng cáo sữa bầu cả, đọc các thành phần trên lon sữa cũng mỏi mắt mà chẳng kết luận được chất gì, mỗi hãng sữa lại dựa vào một hợp chất nào đó là bí quyết để trẻ thông minh khỏe mạnh.

Đoạn mình mới mang thai cũng nghiên cứu dữ lắm, đọc không biết bao nhiêu bài viết, xem cả thành phần trên lon sữa bột, lang thang xem ý kiến của các mẹ trên Webtretho, kết luận cuối cùng là cứ chọn trong những loại sữa nhiều mẹ dùng rồi, mình thấy hợp khẩu vị thì uống thôi. Không hợp thì uống xong thay loại khác

Quan trọng nhất là hợp khẩu vị thì mẹ mới thích uống, bé trong bụng cũng thích mới làm mẹ thích, vậy thì mẹ mới uống sữa bầu nhiều được, mới có nhiều chất dinh dưỡng.

Mình sẽ list thứ tự ưu tiên để các mẹ bầu thử, đâu tiên các mẹ cứ xem bảng bình chọn loại sữa bà bầu nào được nhiều mẹ dùng nhất thì cứ thử dần.

Tiếp theo là thống kê các loại sữa bà bầu được nhiều mẹ đánh giá trên trang Shopee, lý do các bài viết mình nhắc tới Shopee vì có rất nhiều đánh giá của các mẹ đã sử dụng, mình cứ đọc đánh giá đã chứng nhận mua hàng thì yên tâm hơn.

Sắp xếp theo thứ tự các loại sữa bà bầu được nhiều đánh giá nhất trên Shopee nhé. Mẹ muốn xem các loại sữa bà bầu phổ biến trên Shopee thì xem ở đây nhé. Và xem tiếp các loại theo lượt đánh giá bên dưới nhé.

Sữa bột Similac Mom hương vani 900g
Xem chi tiết Sữa bột Similac Mom
Sữa óc chó hạnh nhân đậu đen Hàn Quốc thùng 24h x 190ml
Xem chi tiết Sữa óc chó hạnh nhân đậu đen Hàn Quốc thùng 24h x 190ml 230k
Sữa bột Dutch Lady Mama 900 g
Xem chi tiết Sữa bột Dutch Lady Mama 900 g 180k
Sữa bột Frisomum Gold hương cam 400g
Xem chi tiết Sữa bột Frisomum Gold hương cam 400g 224k
Sữa bột NUTI IQ MUM GOLD Hương Vani 900g
Xem chi tiết Sữa bột NUTI IQ MUM GOLD Hương Vani 900g 170k
Sữa bầu MEIJI MAMA MILK 350G
Xem chi tiết Sữa bầu MEIJI MAMA MILK 350G 160k 
Sữa bầu Morinaga vị cafe 216g
Xem chi tiết Sữa bầu Morinaga vị cafe 216g 210k

Trên đây là các loại sữa bầu bán chạy và có nhiều đánh giá nhất trên Shopee, về so sánh giá thành thì mẹ chú đến khối lượng bao nhiêu gam nữa mới so sánh đúng được. Mẹ cứ đọc đánh giá của các mẹ đã sử dụng rồi chọn thử cho mình nhé.

Những nơi mua sữa bầu chính hãng giá rẻ

2098 views