Nhiệt kế hồng ngoại Peekaboo là máy đo nhiệt độ tốt cho bé, nơi mua chính hãng giảm 30%

 Nhiệt kế hồng ngoại hay còn được gọi là Máy đo nhiệt kế laser, nhiệt kế điện tử. Đây là một sản phẩm nhiệt kế mới, hiện đại và rất  tiện dụng hơn nhiều so với nhiệt kế thủy ngân truyền thống đem lại kết quả nhanh và độ chính xác cao. Là một trong những sản phẩm rất cần thiết luôn song hành với các  gia đình nhất là gia đình có trẻ nhỏ.

 Máy đo nhiệt kế laser  hiện nay ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rất phổ biến các mẹ ạ .  Mình cũng là một bỉm sữa đang nuôi con nhỏ,  nên mình nghĩ đầu tư một cái máy đo nhiệt độ cho bé là rất  cần thiết phải có.

Nhiệt kế hồng ngoại Peekaboo có kết quả đo chính xác với trẻ dưới 6 tháng tuổi.

Nhiệt kế hồng ngoại Peekaboo có kết quả đo chính xác với trẻ dưới 6 tháng tuổi.

 Mà giờ trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu với các sản phẩm có chất lượng khác nhau  nên rất khó lựa chọn  bởi vì mình đang muốn tìm  một loại nhiệt kế hồng ngoại đa chức năng, ngoài việc đo thân nhiệt cho bé đem lại kết quả nhanh, chính xác cao thì  còn để đo nhiệt độ thức ăn,  nước pha sữa, nước tắm,…. Đặc biệt là con của mình còn rất nhỏ, bé chưa ý thức  được nên  khi bị ốm, bị sốt   chạm vào cơ thể bé rất khó chịu,  bé phản ứng rất gay gắt . Nên mình muốn tìm một dòng sản phẩm  đo nhiệt độ điện tử không  không cần chạm cơ thể  mà vẫn đo được đảm bảo được sự an toàn cho bé.

Nhiệt kế hồng ngoại có độ chính xác cao trong vòng 1 giây

Nhiệt kế hồng ngoại có độ chính xác cao trong vòng 1 giây

Sau một thời gian tìm hiểu mày mò trên mạng và tìm hiểu ý kiến của các bà mẹ bỉm sữa đi trước thì mình quyết định chọn dòng sản phẩm  Nhiệt kế hồng ngoại Peekaboo. Đây là một sản phẩm đo nhiệt độ cho bé rất tốt được các bỉm mẹ đánh giá rất cao với đa chức năng rất tiện lợi khi sử dụng, ngày càng được sử dụng phổ biến hiện nay. Chính vì thế việc đầu tư một chiếc máy Nhiệt kế hồng ngoại Peekaboo  là rất thiệt yếu của mỗi gia đình có con nhỏ và phụ nữ đang mang thai.

 Nhiệt kế hồng ngoại Peekaboo sản xuất ở đâu?

Nhiệt kế hồng ngoại Peekaboo là máy đo nhiệt độ hồng  ngoại  được  sản xuất tại Việt Nam, nhưng  được ứng dụng  theo công nghệ hồng ngoại từ Đức, đảm bảo đạt tiêu chỉ chất lượng ISO, Chứng nhận FDA của USA và Chứng nhận CE của châu ÂU đạt Tiêu chuẩn chất lượng ISO nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng. Thời gian đo rất  nhanh  chỉ cần trong 1 giây là có kết quả liền với độ chính xác cao, nên sẽ không làm mất thời gian ngồi đợi và cũng không  gây khó chịu cho bé khi đo  thân nhiệt cho bé.

Liệu nhiệt kế hồng ngoại Peekaboo có tốt không?

Đánh giá của người dùng nhiệt kế hồng ngoại Peekaboo trên SHOPEE

Đánh giá của người dùng nhiệt kế hồng ngoại Peekaboo trên SHOPEE

 Với Nhiệt kế hồng ngoại Peekaboo  sử dụng rất tiện lợi và thao tác rất dễ dàng, ngay cả vào ban đêm, không cần chạm vào cơ thể bé mà vẫn đo được nhiệt độ nên không ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé.

Nhiệt kế hồng ngoại Peekaboo không làm mất giấc ngủ của bé về đêm

Nhiệt kế hồng ngoại Peekaboo không làm mất giấc ngủ của bé về đêm

Đây thiệt bị đo nhiệt độ rất tốt  là một người bạn đồng hành với bé đảm bảo cho mẹ kiểm soát được nhiệt độ cơ thể của con một cách hiệu quả và chính xác để giúp mẹ có hướng xử lý kịp thời khi bé ốm rất là  một điều rất quan trọng.

Đánh giá của người dùng nhiêt kế hồng ngoại Peekaboo trên TIKI

Đánh giá của người dùng nhiêt kế hồng ngoại Peekaboo trên TIKI

 Là một nhiệt kế với 2 chức năng đo thân nhiệt : Nhiệt kế hồng ngoại đo tai nhiệt kế hồng ngoại đo trán. Đây là những vị trí giúp cho mẹ đo nhiệt độ cho bé một cách rất đễ dàng mà không cần phải dỗ  bé, hay ép bé như nhiệt kế truyền thống. Dù mẹ có sử dụng dán miếng hạ sốt trên trán  hay nhiệt độ xung quanh  thì  kết quả đo nhiệt độ của nhiệt kế hồng ngoại Peekaboo cũng không bị ảnh hưởng gì hết.  Đảm bảo được độ chính xác và hiệu quả cao.  Để thay đổi giữa hai chức năng này. Rất  đơn giản mẹ chỉ cần làm  bằng  cách mở nắp nhiệt kế hồng ngoại mà thôi.

Nhiệt kế hồng ngoại Peekaboo được đánh giá độ tin cậy cao

Nhiệt kế hồng ngoại Peekaboo được đánh giá độ tin cậy cao

Ngoài việc đo thân nhiệt cho bé thì Nhiệt kế hồng ngoại Peekaboo còn có chức năng đo nhiệt độ vật thể giúp cho mẹ rất dễ dàng theo dõi nhiệt độ xung quanh hỗ trỡ trong việc chăm sóc bé  một cách tốt hơn: như  đo Nhiệt độ nước tắm bé, Nhiệt độ phòng, Nhiệt độ thức ăn….

 Như vậy cho thấy Nhiệt kế hồng ngoại Peekaboo rất  ưu việt với đa chức năng, sử dụng rất dễ dàng và tiện lợi, mang đi theo mọi nơi  mà không ảnh hưởng gì hết. Là thiết bị rất cần thiết cho mỗi gia đình có con nhỏ nên có.

Nhiệt kế hồng ngoại Peekaboo có an toàn không? so sánh với  nhiệt kế thủy ngân thông thường

Nhiệt kế hồng ngoại Peekaboo được thiết  kế theo tiêu chuẩn ISO, kiểm tra và kiểm chứng nghiêm ngặt trước khi đưa đi sử dụng nên đảm bảo rất an toàn cho bé nên các bỉm mẹ yên tâm.  Đặc biệt nhiệt kế hồng ngoại không phát ra sóng hay nhiệt ở mọi thời điểm. Nó chỉ hoạt động với chức năng là thu nhiệt mà thôi.

Nhiệt kế hồng ngoại Peekaboo rất an toàn đối với trẻ nhỏ

Nhiệt kế hồng ngoại Peekaboo rất an toàn đối với trẻ nhỏ

Vả lại Nhiệt kế hồng ngoại Peekaboo được thiết kế  không chứa thủy ngân so với các loại  nhiệt kế thủy ngân truyền thống  nên tuyệt đối rất an toàn cho bé,   mẹ khỏi lo lắng khi nhiệt kế hồng ngoại bị rơi.  Đối với các nhiệt kế thủy ngân thông thường được làm bằng thủy tinh nên rất dễ bể khi rơi gây phóng thích thủy ngân ảnh hưởng tới sức khỏe.

Thời gian đo của Nhiệt kế hồng ngoại Peekaboo  rất nhanh chỉ  trong vòng một giây là có kết quả rất chính xác đến 0.2°C, màn hình LCD dễ dàng đọc kết quả. Còn thời gian đo Nhiệt kế thủy ngân rất lâu phải từ 5 – 10 phút, kèm theo nữa là độ chính xác không cao.

Nhiệt kế hồng ngoại Peekaboo có phù hợp sử dụng cho cả trẻ sơ sinh và người lớn tuổi không?

 Qua thời gian tìm hiểu thì mình được biết Nhiệt kế hồng ngoại Peekaboo  được thiết kế để đo nhiệt độ người lớn và trẻ em ở mọi độ tuổi; ngay cả trẻ sơ sinh. Sản phẩm này rất an toàn . Đây là  thiết bị rất đa chức năng ngoài đo thân nhiệt cơ thể còn đo nhiệt của vật thể ngày càng được sử dụng đặc biệt là các bỉm mẹ có con nhỏ  rất ưa chuộng sản phẩm này.  Lưu ý: nếu trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ sốt cao, nên đưa đến bác sĩ ngay lập tức để có biện pháp xử lý kịp thời cho trẻ nhé.

 Một vài thông số kỹ thuật Nhiệt kế hồng ngoại Peekaboo

Để biết hơn về chi tiết của Nhiệt kế hồng ngoại Peekaboo mình xin chia sẻ vài thông tin cho các  bạn:

Thông số kỹ thuật của nhiệt kế hồng ngoại PEEKABOO

Thông số kỹ thuật của nhiệt kế hồng ngoại PEEKABOO

  • Trọng lượng: 66g ±  3g
  • Kích thước: 163mm x 39mm x 39mm
  • Pin: 2 x 1.5V (AAA)
  • Độ chính xác: ± 0.20C / ± 0.40F
  • Chức năng chính: Đo tai, đo trán, đo môi trường
  • Tính năng bổ sung:  Đèn nền, đèn cảnh báo nhiệt độ, chuyển đổi0C và 0F, lưu trữ kết quả 35 lần.
  • Bộ sản phẩm đi kèm: 01 thân máy, 01 túi đựng máy, 01 phiếu bảo hành, 01 hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt, 02 pin AAA.

Cách sử dụng Nhiệt kế hồng ngoại Peekaboo như thế nào?

  • Nhiệt kế hồng ngoại Peekaboo được dùng để đo thân nhiệt tai và trán, vậy sử dụng như thế nào đem lại hiệu quả,  kết quả chính xác thì mình sẽ  chia sẻ tần tật như sau:
Nhiệt kế hồng ngoại Peekaboo được sử dụng đo thân nhiệt

Nhiệt kế hồng ngoại Peekaboo được sử dụng đo thân nhiệt

b1. Đảm bảo nút bên thân thiết bị ở chế độ đo thân nhiệt (gạt lên). Nhấn nút ON/OFF để bật thiết bị. Màn hình được kích hoạt và hiển thị tất cả. 

 b2. Khi biểu tượng ”oC” hoặc ”oF” nhấp nháy và nghe một tiếng bíp, lúc này thiết bị đã sẵn sàng đo.   

b3. Đưa  đầu của nhiệt kế  hồng ngoại hướng vào trong lỗ tai rồi ấn nút START. Sau 1-3 giây, trên màn hình nhiệt kế sẽ có kết quả thân nhiệt.  Với nhiệt kế hồng ngoại đo ở trán thì  bạn hướng nhiệt kế vào giữa trán,  Bạn nhấn và giữ nút START di chuyển nhiệt kế chậm từ trán sang vùng thái dương  ở khoảng cách từ 1 – 5 cm. Sau 1 giây thả nút START, thiết bị sẽ báo một tiếng “beep” dài và hiển thị kết quả.

b4. Xem kết quả trên màn hình Nhiệt kế hồng ngoại Peekaboo. 

Lưu ý cần cởi bỏ nón nếu có, lau sạch mồ hôi và bụi để tăng độ chính xác khi đo nhiệt độ .  

Khi đo nhiệt kế hồng ngoại đo tai, cần chú ý căng tai của người đo ra thì mới có thể đo nhiệt độ chính xác:

– Đối với trẻ dưới 1 tuổi: kéo tai thẳng về phía sau.

– Trẻ 1 tuổi trở lên và người lớn: kéo tai lên và về sau.

Nhiệt kế hồng ngoại Peekaboo ngoài chức năng đo thân nhiệt còn có chức năng nữa là đo vật thể. Đo nhiệt độ vật thể  cũng sử dụng tương tự như đo thân nhiệt. 

  • Đo vật thể  
Nhiệt kế hồng ngoại Peekaboo được sử dụng đo nhiệt vật thể khác

Nhiệt kế hồng ngoại Peekaboo được sử dụng đo nhiệt vật thể khác

1. Đảm bảo nút bên thân thiết bị ở chế độ đo vật thể (gạt xuống). 

2. Đưa nhiệt kế vào trước vật thể cần đo khoảng cách từ 1 – 5 cm. Nhấn giữ nút START 3 giây thả ra, tiếng “beep” dài báo hiệu đo hoàn tất.

3. Xem kết quả  hiển thị trên màn hình. 

Lưu ý: 

+ Người đo thân nhiệt  nên nghỉ ngơi trong phòng ở trạng thái ổn định ít nhất 30 phút. 

+ Không nên đo trong khi hoặc ngay sau khi chăm sóc em bé. 

+ Không được sử dụng nhiệt kế đo trán trong môi trường ẩm. 

+ Không nên uống, ăn hay thể dục trước / trong khi tiến hành đo. 

+ Trước khi đặt đầu nhiệt kế lên vùng cần đo, phải lau sạch bụi bẩn, tóc hay mồ hôi trên vùng đó. 

Sử dụng miếng gạc tẩm cồn để làm sạch cẩn thận đầu dò và đợi khoảng 15 phút trước khi tiến hành đo trên thân nhiệt khác. 

Làm  vệ sinh  và cách  bảo quản  nhiệt kế hồng ngoại Peekaboo

 Để dùng nhiệt kế hồng ngoại Peekaboo  được bền và hiệu quả cần làm vệ sinh thường xuyên và bảo quản  nhiệt kế đúng cách.

 Bạn có thể dùng miếng bông tẩm cồn hay giấy cotton tẩm cồn (70% rượu lsoprpyl) để lau sạch vỏ nhiệt kế và đầu đo.

Đặc biệt lưu ý không được cho chất lỏng thấm vào bên trong nhiệt kế. Không được dùng chất làm sạch nhám, chất pha loãng sơn hay benzen để lau và không nhúng thiết bị vào nước hay các chất lỏng khác. Không làm xước bề mặt của màn hình LCD. 

Tháo pin ra khỏi thiết bị nếu không có yêu cầu sử dụng lâu để tránh làm hỏng thiết bị do pin bị rò rỉ.  Và Luôn đo nhiệt độ ở cùng một vị trí, vì các chỉ số nhiệt độ có thể thay đổi theo các vị trí khác nhau. 

Sau khi sử dụng xong, cho nhiệt kế hồng ngoại Peekaboo vào hộp, để xa tầm tay trẻ em và đặt nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

Nhiệt kế hồng ngoại Peekaboo có đắt không?

So với các dòng nhiệt kế hồng ngoại khác trên  thị trường hiện nay thì nhiệt kế hồng ngoại Peekaboo  được đánh giá là có giá trung bình không mắc lắm phù hợp với nhu cầu đông đảo của người tiêu dùng Việt Nam có giá dao động từ  500- 600.000 đồng tùy vào mỗi shop, mỗi cửa hàng có giá khác nhau. Chỉ cần mua thiết bị một lần mà sử dụng được nhiều năm nên tính ra thiết bị này không mắc lắm đâu vả lại hàng chất lượng thì luôn đi đôi với giá cả thôi

Mua đâu giá rẻ, đảm bảo hàng chính hãng uy tín giảm giá tới 30%

Tới đây là bạn đã hiểu được chi tiết cũng như cách sử dụng, tính ưu việt của nhiệt kế hồng ngoại Peekaboo,  sau đây mình sẽ mách cho bạn nơi mua được hàng tốt, đảm bảo chính hãng , giao hàng tận nơi cho bạn nhé.

Sắp xếp theo thứ tự ưu tiên nên mua:

Đó là vài thông tin về nhiệt kế hồng ngoại Peekaboo mà mình biết  chia sẻ cho các bạn cùng tìm hiểu. Mong các bạn sẽ lựa chọn cho bé yêu cũng như  người thân trong gia đình của mình một  nhiệt kế hồng ngoại ứng ý, hữu ích tiện dụng nhất  để biết được nhiệt độ chính xác để có hướng xử lý kịp thời nhé, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ là vật bất ly thân mỗi khi bé sốt.

301 views

Bạn thấy bài viết hữu ích không

Click vào ngôi sao để đánh giá

Đánh giá 3 / 5. Số đánh giá 6