Review Thảo dược chống táo bón cho trẻ nhỏ Isilax Bimbi

Táo bón là gì?

Táo bón thực chất là một triệu chứng chứ không phải một căn bệnh, đó là một loại rối loạn nhu động ruột thường là mãn tính. Nó gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống và là nỗi ám ảnh lớn đối với mọi người đặc biệt là trẻ nhỏ.

Biến chứng thường gặp của người bệnh khi bị táo bón là đi đại tiện ra máu do khối phân rắn cứa rách niêm mạc ống hậu môn trực tràng. Tình trạng nặng hơn có thể dẫn đến nứt kẽ hậu môn gây đau đớn mỗi lần đi ngoài. Trẻ nhỏ là đối tượng dễ bị táo bón do chế độ ăn uống chưa hợp lý, hệ tiêu hóa và nhu động ruột còn yếu. Do đó vấn đề táo bón ở trẻ nhỏ là nối lo rất lớn của các bậc cha mẹ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giúp giảm tình trạng táo bón. Tuy nhiên để chọn được sản phẩm thích hợp cho con, phù hợp với kinh tế gia đình, lại mang lại hiệu quả lâu dài không phải là dễ dàng. Thảo dược chống táo bón Isilax Bimbi chính là một sản phẩm tối ưu giúp cho trẻ có thể cải thiện tình trạng táo bón kéo dài, xóa đi nỗi lo mỗi lần đi vệ sinh.

Sau nhiều năm trị táo bón mà không đem lại hiệu quả, mình đã dùng thử cho bé nhà mình và hiện nay bé đã có thể tự đi dễ dàng hơn không cần đến thụt tháo hay đi ngoài ra máu mỗi lần đi vệ sinh. Vì vậy mình muốn giới thiệu chi tiết về sản phẩm này đến tất cả các mẹ đang có con có nguy cơ hay đã chịu ảnh hưởng của táo bón kéo dài. Hi vọng sản phẩm này sẽ giúp cho các bé thoát khỏi nỗi ám ảnh khi đi vệ sinh, có thể phát triển toàn diện, nâng cao sức khỏe.

 

Các loại…

(Không bắt buộc, có thể xóa đi hoặc thay đổi ý khác, nếu sp có nhiều loại chỉ khác tên gọi, chỉ thêm phụ kiện, hoặc khác rất ít)

Đối tượng sử dụng:

(Không bắt buộc, có thể xóa đi hoặc thay đổi ý khác, ví dụ nếu là sản phẩm mẹ bé thì bé mấy tháng tuổi nên dùng sản phẩm này, mẹ bầu mấy tháng, vơi mỹ phẩm chăm sóc da thì dùng cho loại da nào vv…)

Tính năng hoặc Thành phần:

(Với máy, đồ dùng thì Tính năng nổi bật, với dinh dưỡng, dược mỹ phẩm thì thành phần, dùng câu chữ phù hợp với sản phẩm cụ thể bạn đang viết, không dùng các từ ngữ mang tính quảng cáo như ưu việt, thông minh, nêu ra đánh giá của bạn về tính năng hay thành phần của sản phẩm đó có gì hay nổi bật so với sản phẩm khác. Nếu sản phẩm có nhiều tính năng hay thành phần cần viết nhiều thì tách ra thêm ý riêng. Ví dụ như điện thoại có thể tách ra viết từng tính năng riêng như tính năng chụp ảnh vv…)

Sản phẩm 1 …

(Không bắt buộc, nếu viết 1 loại cụ thể thì xóa đi, phần này dùng khi viết sản phẩm 1 thương hiệu có tốt không, ví dụ sữa rửa mặt Murad có tốt không, thì Murad có nhiều sữa rửa mặt, nêu ra từng loại và viết review về nó, tương tự với các sản phẩm khác, 1 sản phẩm như thế gồm các đoạn đánh giá, hình ảnh, ảnh đánh giá của người đã mua nếu có và nơi mua)

xóa dòng này đưa ảnh vào

đoạn văn tiếp theo 4-6 dòng

Ưu nhược điểm:

Ưu điểm:

  • …..
  • …..

Nhược điểm:

  • …..
  • …..

(Bắt buộc có, nêu ra các ưu nhược điểm của sản phẩm, cần lưu ý điều gì vv…)

Đánh giá của người đã mua:

(Bắt buộc có, bạn cần đọc các đánh giá của người đã mua ở các trang thương mại điện tử, các diễn đàn để hiểu rõ hơn về sản phẩm, không copy đánh giá mà chỉ viết lại các ý chính trong đánh giá của người đã mua về các khía cạnh của sản phẩm.

(Xóa dòng này đưa ảnh chụp màn hình đánh gía của người đã mua Hướng dẩn lấy ảnh đánh giá

Tên sản phẩm…có tốt không

(Không bắt buộc, có thể xóa đi hoặc sửa lại bằng ý khác, tóm lại sản phẩm có tốt không, so với sản phẩm khác thì thế nào, có tốt không, những đối tượng nào thì nên mua, khi nào nên dùng vv…)

Phân biệt sản phẩm thật giả:

(Không bắt buộc, có thể xóa đi hoặc thay đổi ý khác, kiểm tra xem sản phẩm này có hay bị làm giả không để đưa vào)

Cách sử dụng:

(Không bắt buộc, có thể xóa đi hoặc thay đổi ý khác, hướng dẩn sử dụng của sản phẩm này, cần nêu ra lưu ý về cách sử dụng chứ không phải copy hướng dẩn sử dụng của website khác)

Nơi mua chính hãng, giá rẻ:

(thêm giá vào, sửa các link nơi mua dẩn tới tìm kiếm đúng dịch vụ mới được tự động tính bài review, vẫn giữ nguyên câu chữ như thế chỉ sửa link.Hướng dẩn sửa link, nếu web nào không có thì xóa đi, càng nhiều nơi mua càng dể lên top google vì googel cho rằng người đọc có nhiều lựa chọn)

85 views