So sánh 2 loại thảm chơi cho bé tốt nhất: Xốp và Maboshi

Thảm chơi cho bé có công dụng cao nhất là tạo độ êm của sàn, và có các họa tiết giúp bé làm quen với màu sắc, đồ vật, con số, chữ cái. Chỉ đơn giản là như vậy. Vì đằng nào cũng cần lót sàn để bé có lăn, ngồi ngã xuống cũng an toàn nên đây là loại “đồ chơi” được nhiều mẹ đầu tư nhất. Như bé nhà mình ngồi chơi ngã ngữa ra sau không biết bao nhiêu lần, may mà nhà mình có sàn gỗ chứ sàn gạch mà đầu bé mềm vậy thì lo lắng lắm.

Thảm chơi cho bé Maboshi giá 80k

Mình chẳng biết tên Maboshi do ai đặt ra, mình tìm hiểu thì tên gọi này do các đơn vị nhập khẩu lúc nhập hàng Trung Quốc về lấy tên gọi này, sau đó dần thành danh từ riêng như hiện nay, còn đa số sản phẩm hiện tại do các nhà sản xuất trong nước làm vì cũng rất đơn giản, chỉ là ngành hàng may mặc mà thôi. Tóm lại giờ ai sản xuất hay bán thảm tương tự vậy thì đều gọi Maboshi cả nên mẹ cũng đừng quá băn khoăn.

Thảm chơi cho bé
Thảm chơi cho bé Maboshi

Thảm chơi xốp cho bé giá 80k

Gồm nhiều tấm xốp ghép lại với nhau, có hoa văn họa tiết để giúp bé kích thích các giác quan, ngoài ra giúp tránh chấn thương khi bé ngã.

Thảm chơi xốp cho bé chữ cái và số
Thảm chơi xốp cho bé chữ cái và số
Thảm xốp tháo lắp được các ký tự
Thảm xốp tháo lắp được các ký tự

So sánh 2 loại thảm chơi Xốp và Maboshi:

  1. Về chất liệu thì 2 loại thảm chơi đều an toàn.
  2. Thảm chơi xốp dày hơn (1cm) so với Maboshi (0.6cm)
  3. Thảm xốp bền hơn thảm Maboshi
  4. Thảm Maboshi tiện hơn khi quét dọn di chuyển, thảm xốp mất thời gian tháo lắp.
  5. Thảm xốp có thể tháo rời các lõi bên trong nên đó cũng là đồ chơi cho bé.

Nơi mua thảm chơi cho bé giá rẻ và uy tín:

Sắp xếp theo thứ tự ưu tiên nên mua thảm xốp :

Sắp xếp theo thứ tự ưu tiên nên mua thảm Maboshi:

Kết luận lại mẹ nên mua thảm xốp thì sẽ dùng được nhiều mục đích hơn, vừa lót cho bé, bé vừa gỡ ra chơi. Nếu có hư hỏng mất thì mua lại miếng khác chứ không vứt nguyên cả bộ. Quan trọng nhất là thảm xốp có hình khối bé sẽ thích hơn, thảm Maboshi chỉ là hình ảnh phẳng nên bé cũng mau chán.

4741 views