Top 10 trường Tiểu học công lập có chất lượng đào tạo tốt ở Hà Nội

Trường tiểu học công lập tốt ở Hà Nội là câu hỏi mà rất nhiều phụ huynh có con vào lớp 1 băn khoăn mỗi độ hè về. Bởi tâm lí các phụ huynh đều mong muốn chọn cho con một trường học với chất lượng đào tạo tốt và môi trường giáo dục an toàn, thân thiện nhất để giúp trẻ phát huy hết tiềm năng của mình trong những năm tháng bước vào tiểu học. Vậy nên, việc chọn trường cho con là việc rất quan trọng. Thậm chí nhiều phụ huynh cảm thấy đau đầu về việc này.  Để giúp phụ huynh dễ dàng hơn trong việc chọn trường tiểu học cho con, webhocsinh gợi ý cho phụ huynh 10 trường tiểu học công lập tốt nhất Hà Nội.

1. Trường tiểu học Thành công B

Trường Tiểu học Thành Công B được thành lập vào ngày 14/09/1991, là một trong những trường học luôn nhận được tin cậy của phụ huynh học sinh trong suốt 25 năm qua.

Trường tiểu học Thành Công B

Trường tiểu học Thành Công B

Tại ngôi trường Tiểu học Thành Công B, quan điểm dạy học cũng chính là dạy chữ và dạy người. Bên cạnh đó, việc học tập của các em được xác định không chỉ giới hạn trong không gian của lớp học mà còn thường xuyên được tham gia các hoạt động dã ngoại kết hợp cùng học tập ngoài trời. Từ những hoạt động trên, học sinh được trang bị thêm nhiều kiến thức thực tế và bổ ích. Nhờ đó càng thêm yêu mến, quí trọng, giữ gìn thiên nhiên, thêm yêu quê hương, đất nước.

Với đội ngũ cán bộ giáo viên có kinh nghiệm về chuyên môn và đạo đức (thạc sĩ 9,2%, đại học 73,8%, cao đẳng 17%); đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp Quận (57 %) và cấp Thành phố (15.4 %). Toàn thể cán bộ, công nhân viên trong nhà trường quyết tâm không ngừng để nuôi nấng, chăm chút cho những mầm non tương lai của đất nước.

Địa chỉ: 44 Khu H – Tập thể Thành Công – Q. Ba Đình – TP. Hà Nội (Ngõ 12 Láng Hạ – Q. Ba Đình – TP. Hà Nội)

Điện thoại: 04.38351965

Fax: 04.38313385

Email[email protected]

2. Trường tiểu học Nam Thành Công

Trường Tiểu học Nam Thành Công, Nguyên Hồng, Hà Nội còn được biết đến là ngôi trường mang có cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đào tạo tốt. Trường tiểu học Nam Thành Công được thành lập vào năm 1990 cùng với trường Trung học cơ sở Nam Thành Công, trường chính thức được tách ra vào năm 1996. Với những thành tích xuất sắc, chắc chắn, đây là ngôi trường đáng để các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình.

Trường Tiểu học Nam Thành Công.

Trường Tiểu học Nam Thành Công.

Để mang đến chất lượng dịch vụ chất lượng nhất, thầy cô giáo trường Tiểu học Nam Thành Công đã không ngừng nâng cao chất lượng giáo viên. Tất cả các cán bộ quản lý và đội ngũ giáo viên Trường Tiểu học Nam Thành Công đều có trình độ chuyên môn chuyên, có trách nhiệm cao, nhiệt tình và có lòng yêu thương trẻ vô điều kiện.

Bên cạnh đó, nhà trường luôn hưởng ứng phong trào đổi mới các phương pháp giảng dạy, vì thế giáo viên trong trường đã không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, ngoại ngữ và tin học đế ứng dụng vào công tác giảng dạy.

Theo đó, rất nhiều cán bộ, giáo viên đã tích cực tham gia vào việc học tập để đưa công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy và đạt kết quả cao. Rất nhiều giáo viên đã đạt danh hiệu giáo viện dạy giỏi cấp thành phố và quận với các môn học như Tiếng Việt, Mỹ Thuật, Âm nhạc…Không chỉ giáo viên giỏi, mà trường còn đào tạo nên rất nhiều thế hệ học sinh giỏi. Trường đã đạt được nhiều thành tích khác nhau như: trường tiên tiến xuất sắc cấp thành phố, trường tiên tiến xuất sắc về Thể dục thể thao cấp thành phố ; Liên đội mạnh xuất sắc cấp thành phố; Chi bộ trong sạch, vững mạnh; và các Huân chương lao động hạng ba, huân chương lao động hạng nhì, Huân chương Lao động hạng Nhất.

Địa chỉ: 75 Nguyên Hồng- Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại : 04 3862 9509

Mail: [email protected]

3. Trường tiểu học Láng Thượng

Trường Tiểu Học Láng Thượng được thành lập năm 1960 – Trường được vinh dự nằm trên địa bàn phường Láng Thượng – đơn vị được phong tặng danh hiệu Anh Hùng của thành phố Hà Nội. Trường có bề dày thành tích từ nhiều năm qua.Từ mái trường này biết bao thế hệ học sinh đã trưởng thành. Trường còn là chiếc nôi đào tạo những giáo viên giỏi, những nhà quản lý giỏi phục vụ cho ngành GD-ĐT Quận Đống Đa.

Trường tiểu học Láng Thượng.

Trường tiểu học Láng Thượng.

Trường có khuôn viên rộng 2068m2, được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất, kỹ thuật, đội ngũ giáo viên nhiệt tình, năng động, có trình độ đã giúp trường tiểu học Láng Thượng được công nhận là trường đạt chuẩn quốc gia năm 2007. Cùng với đó, trường được nhận hàng loạt các danh hiệu như trường Tiên tiến xuất sắc cấp thành phố, trường tiên tiến xuất sắc cấp quận trong nhiều năm liền giúp cho chất lượng giáo dục trong nhà trường được đẩy mạnh không ngừng, là ngôi trường đáng mơ ước của các em học sinh.

Trong nhiều năm qua, Trường Tiểu học  Láng Thượng luôn tự hào là đơn vị đi đầu Hà Nội trong công tác giáo dục với những thành tích nổi bật về học tập và rèn luyện. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, nhà trường luôn cố gắng duy trì, phát triển và không ngừng nâng cao, đổi mới việc dạy và học. Với sự nỗ lực không mệt mỏi, mỗi năm, học sinh  của trường đạt được nhiều huy chương trong các kì thi Olympic Quốc tế và khu vực. Trong các cuộc thi về Khoa học, Kỹ thuật như Intel ISEF, IJSO, các Amsers đều đạt được thành tích cao. Vậy nên đây cũng là ngôi trường công lập lí tưởng để phụ huynh gửi gắm con theo học.

Địa chỉ: ngõ 185 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại : 04 39 746 557

Mail[email protected]

4. Trường tiểu học Đặng Trần Côn A

Trường tiểu học Đặng Trần Côn A là tiền thân là trường Phổ thông cơ sở Hữu Nghị Việt Nam – Angiêri, được thành lập năm 1985 với diện tích nhà trường là 7345 m2 với 45 lớp học được trang bị  đầy đủ đồ dùng học tập, đảm bảo cung cấp môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh.

Trường tiểu học Đặng Trần Côn A

Trường tiểu học Đặng Trần Côn A

Với phương châm hướng vào học sinh để dạy học tốt, nhà trường đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em học sinh được phát triển toàn diện, để mỗi ngày đến trường của các em thực sự là một ngày vui. Nhà trường đã xây dựng được đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn sư phạm vững vàng, yêu thương học trò và tâm huyết với nghề. Nhờ có thầy cô dìu dắt, nhiều em học sinh đã dành giải cao trong các cuộc thi học sinh giỏi các cấp. Phía sau những tấm huy chương của các em học sinh là sự nỗ lực dìu dắt bền bỉ của nhiều cô giáo, đã truyền cho các em niềm say mê học tập và nhiều tình cảm nhân văn, nhân ái.

 Bởi sự cố gắng trên, nên trong suốt gần 30 năm xây dựng và trưởng thành, trường tiểu học Đặng Trần Côn A liên tục được nhận các danh hiệu: “Tập thể lao động tiên tiến” cấp Quận và trường Tiên tiến xuất sắc về thể dục thể thao và công tác  y tế, chữ thập đỏ cấp Thành Phố;  được nhận bằng khen của Bộ trưởng bộ Giáo dục và đào tạo.

Địa chỉ: Số 9 – phố Nguyễn Quý Đức – quận Thanh Xuân – TP Hà Nội

Điện thoại: 04.38541457 – 04.35542069

Websitehttp://thdangtrancona.pgdthanhxuan.edu.vn

5. Trường tiểu học Đặng Trần Côn B (Trường tiểu học Thanh Xuân Nam)

Ngày 19/7/1996, trường Tiểu học Đặng Trần Côn B được thành lập trên cơ sở tách ra từ trường Tiểu học Đặng Trần Côn thuộc quận Đống Đa. Ngày 28/12/1996, trường thuộc quận Thanh Xuân quản lý. Ra đời vào những năm đất nước chuyển mình, qua bao nhọc nhằn, vất vả, trường Tiểu học Thanh Xuân Nam đã khẳng định sức vươn lên của một ngôi trường trẻ trung mang trong mình nhiều khát vọng.  Ngôi trường khang trang, sạch đẹp có diện tích 8060m2 với đầy đủ các phòng chức năng, phòng học nằm ở phường Thanh Xuân Nam – quận Thanh Xuân -Thành phố Hà Nội.

Trường tiểu học Đặng Trần Côn B

   Trường tiểu học Đặng Trần Côn B

Trong quá trình hình thành và phát triển, trường luôn đạt danh hiệu: Tập thể lao động tiên tiến. Với đội ngũ cán bộ – giáo viên không ngừng tiến bộ và trưởng thành. Trường có nhiều cô giáo đư­ợc công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp Quận, Thành phố.

Dưới sự dìu dắt của các thầy giáo, cô giáo, nhiều lớp học sinh đã đạt giải trong các kì thi học sinh giỏi cấp Quận,Thành phố, Quốc gia về các môn văn hóa, văn nghệ và thể dục thể thao. Nhiều học sinh đã trưởng thành từ mái trường này. Tiểu học Thanh Xuân Nam – ngôi trường thân thiện là niềm tự hào của các thế hệ nhà giáo và lớp lớp học sinh phường Thanh Xuân Nam.

Địa chỉ: Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.38546382

Email: [email protected]

Website: http://ththanhxuannam.pgdthanhxuan.edu.vn/

6. Trường tiểu học Trưng Vương

Trường Tiểu học Trưng Vương được tách ra từ trường Phổ thông cơ sở Trưng Vương vào năm 1995, là ngôi trường nằm ở trung tâm thành phố, với diện tích đất sử dụng là 3576,4m2/ 2438 m2 mặt bằng, có 34 phòng học, 12 phòng làm việc. Đây là ngôi trường  tổ chức hoạt  động giáo dục toàn diện cho học sinh trong độ tuổi từ 6 tuổi đến 10 tuổi với bề dày lịch sử, là ngôi trường có có uy tín; có truyền thống dạy hay – học tốt; là lá cờ đầu khối Tiểu học thành phố Hà Nội.

Trường Tiểu học Trưng Vương

Trường Tiểu học Trưng Vương

Trường TH Trưng Vương có đội ngũ CB quản lý, giáo viên, nhân viên đủ về số lượng theo quy định. Chất lượng đội ngũ giáo viên không ngừng nâng cao, nhiều CBGV – NV đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, danh hiệu Người tốt việc tốt. Chất lượng giáo dục toàn diện được chú trọng, đặc biệt số lượng học sinh đạt giải cao trong kỳ thi HSG các cấp luôn được duy trì, trong những năm gần đây nhà trường có nhiều học sinh đạt giải Quốc tế. Trường đã vinh dự được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba; Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen; Nhiều năm liên tục đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cấp Thành phố…

Địa chỉ: Số 25 – Lý Thái Tổ – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Điện thoại: 04 3825 7465

Email: [email protected]

7. Trường tiểu học Chu Văn An

Nằm trên địa bàn quận Tây Hồ, trường tiểu học Chu Văn An được biết đến là ngôi trường có đội ngũ cán bộ, công nhiên viên có trình độ chuyên môn cao, đạt được nhiều thành tích trong thi đua dạy và học cũng như không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn để việc giảng dạy trở nên chất lượng. Trường tiểu học Chu Văn An là niềm tự hào của biết bao thế hệ học sinh.

Trường Tiểu học Chu Văn An

Trường Tiểu học Chu Văn An

Trường tiểu học Chu Văn An, từ nhiều năm nay, nhà trường đã triển khai thực hiện mô hình giáo dục chất lượng cao với mục tiêu đào tạo là trang bị cho học sinh phát triển toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân mỗi học sinh về tính năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao. Đồng thời, trang bị kiến thức cơ bản theo tiêu chuẩn kiến thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo đạt điểm cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, thi đỗ vào lớp 6 các trường THCS chuyên và THCS chất lượng cao của thành phố…

Để thực hiện được mục tiêu đào tạo này, cùng với việc đầu tư cơ sở vật chất nhà trường phục vụ cho việc dạy và học, nhà trường luôn chú trọng đầu tiên đến đội ngũ giáo viên hiện có 100% giáo viên đạt trên chuẩn; trong đó có 3 giáo viên có bằng thạc sỹ.

Với học sinh, phương châm giáo dục của nhà trường là: Thân thiện- Thông thái – Thành thạo. Đây là cơ sở để hình thành cho học sinh say mê học tập, tự khám phá năng lực của bản thân để chủ động chiếm lĩnh tri thức; hình thành cho học sinh lối sống nhân ái, biết thông cảm, là những trò ngoan có trách nhiệm. Đồng thời, trang bị những kỹ năng mềm, đa dạng, giúp học sinh tự tin bước vào những cấp học tiếp theo…

Do 100% học sinh các lớp được học 2 buổi trong ngày (học bán trú) nên nhà trường bố trí sắp xếp thời khóa biểu hợp lý đảm bả

Địa chỉ: 260 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ , Hà Nội

Điện thoại: (04) 8231049

Email: [email protected]

Web: [email protected]

8. Trường tiểu học Kim Đồng

Trường Tiểu học Kim Đồng (Quận Ba Đình) được thành lập từ năm học 1977 – 1978. Trường luôn là địa chỉ tin cậy của các bậc PHHS và được các cấp lãnh đạo tin tưởng. Cùng với thành tích dạy tốt của các thầy cô giáo, các thế hệ học sinh đã ra sức rèn luyện thi đua học tốt, nhiều học sinh đã đạt được những thành tích xuất sắc, là niềm tự hào của mái trường mến yêu.

Trường tiểu học Kim Đồng.

Trường tiểu học Kim Đồng.

 Trong suốt chặng đường gần 40 năm xây dựng và phát triển, CBGV và HS trường Tiểu học Kim Đồng luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng để tạo dựng chất lượng. điều kiện về cơ sở vật chất của nhà trường hiện nay rất tốt cho việc dạy và học. Ban Giám hiệu nhà trường luôn khuyến khích giáo viên tự làm đồ dùng dạy học, tìm tư liệu, soạn giảng bằng phần mềm. Có nhiều bài dự thi E – learning của giáo viên đã đạt cấp quận, cấp Bộ.

Nhờ đó, nhà trường luôn đứng trong tốp đầu khối tiểu học của ngành GD-ĐT quận Ba Đình, TP Hà Nội là một điểm sáng trong hệ thống giáo dục Thủ đô.Với lịch sử xây dựng và trưởng thành trong 40 năm qua, trường tiểu học Kim Đồng luôn luôn cố gắng, phấn đấu để trở thành ngôi trường uy tín, đảm bảo chất lượng dạy và học. Đặc biệt, đây là ngôi trường luôn đi đầu trong đổi mới, phù hợp với sự phát triển của xã hội, đổi mới phương pháp dạy và học để nâng cao chất lượng giáo dục.

>Địa chỉ: đường Trần Huy Liệu, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0165 298 74779

9. Trường Tiểu học Bà Triệu

Sau nhiều năm học sinh trường tiểu học Bà Triệu phải khai giảng ngoài vỉa hè thì hiện nay trường đã chuyển về cơ sở mới. Có được cơ sở vật chất mới, thầy cô và học sinh trường tiểu học Bà Triệu tiếp tục phát huy truyền thống dạy tốt học tốt của mình.

Trường tiểu học Bà Triệu

Trường tiểu học Bà Triệu

Đây là ngôi trường được đánh giá là có cơ sở vật chất tốt, điển hình như: tại các phòng học được lắp đặt máy lạnh, lò sưởi, wifi để thuận lợi cho công việc giảng dạy. Trường mới với tông màu kem bắt mắt, thiết kế hiện đại, gồm 3 dãy nhà 5 tầng nối liền nhau cùng khoảng sân khá rộng rãi. Phòng học cũng sở hữu diện tích đạt chuẩn, chứ không chật hẹp và bí bách như trường cũ.  Đội ngũ giáo viên có trình độ cao, tâm huyết với nghề và luôn quan tâm đến từng học sinh.

Địa chỉ: Số 6 Thái Phiên, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

10. Trường tiểu học Ba Đình

Trải qua gần 20 năm thành lập đến nay, Trường tiểu học Ba Đình đã vươn lên khẳng định vai trò của mình trong nền giáo dục thành phó Hà Nội. Ngôi trường là nơi phụ huynh có thể tin tưởng gửi gắm con em mình theo học.

Trường tiểu học Ba Đình

Trường tiểu học Ba Đình

Hiện nay, 100% giáo viên tốt nghiệp Đại học trong đó hơn 30% có trình độ Thạc sĩ, một nhà giáo ưu tú. Các thầy cô đều là những giáo viên giỏi, chiễn sĩ thi đua được tuyển chọn từ những trường có uy tín của thành phố, có năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm ôn thi học sinh giỏi, du học quốc tế; phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và phụ huynh học sinh. Ngoài ra, trường còn mời đội ngũ giáo viên người nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 145, Hoàng Hoa Thám, P. Ngọc Hà, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 024 38 471 371

Bên trên là gợi ý top 10 trường tiểu học công lập có chất lượng đào tạo tốt ở Hà Nội, các phụ huynh có thể tham khảo. Tuy nhiên, việc chọn trường cho con là vô cùng quan trọng nhưng phụ huynh nên dựa vào học lực của con là điều kiện hợp lí để chọn trường học phù hợp nhất.

4276 views

1 thought on “Top 10 trường Tiểu học công lập có chất lượng đào tạo tốt ở Hà Nội”

  1. Nguyễn thị Huệ

    Ok hỏi giúp chị nhé.riêng đi thuê nhà ở không thôi cũng mất ít nhất 1500 .000 tháng rồi . Mà đây vừa ở vừa bán hàng ngay khu vực đông dân căn góc ô tô đậu cửa mới cho thuê có giá đó mà nhà đẹp luôn khép kín với điều hòa hai chiều … hix … tiếc chị ít mồm mép nên k bán hàng trên mạng đc ….tel cc: 098 978 0331

Leave a Comment