WEBSITE VIỆT NAM HỌC TIẾNG ANH TỐT NHẤT (CON KHÔNG CẦN ĐI HỌC THÊM)

Làm sao để con học giỏi tiếng Anh luôn là băn khoăn và mơ ước của rất nhiều ông bố, bà mẹ. Có rất nhiều bé dù bố, mẹ không biết hoặc không thể nói được tiếng Anh, không dạy con hàng ngày nhưng con vẫn rất siêu Tiếng Anh. Để có thể học tốt, con cần tiếp xúc với ngôn ngữ này càng nhiều, càng tốt. Nếu con chỉ học ở trên lớp, ở trung tâm thôi là chưa đủ vì thời lượng quá ít. Thậm chí, con dù không đi học thêm nhưng nếu biết cách tự học và chăm chỉ học đều đặn mỗi ngày, con còn vượt xa các bạn. 

Nguồn học Tiếng Anh tốt nhất vẫn là trên mạng với chi phí rất thấp. Chỉ có điều vì chi phí thấp nên đôi khi ta chưa biết trân trọng. Điều quan trọng là chọn ra được website phù hợp với con bạn và học đều đặn mỗi ngày. Dưới đây là 2 website học Tiếng Anh tốt nhất cho trẻ em được đông đảo người học công nhận.

1. Tienganh123.com… giá 200.000đồng/năm

Đây là website học tiếng anh trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam. Số lượng người theo học hiện nay đã lên đến 2,5 triệu người. Con số này còn tiếp tục gia tăng. Mục tiêu của tienganh123 là mong muốn đem tiếng Anh đến tất cả mọi người. Đây chính là kho tài nguyên tiếng Anh đồ sộ nhất với hàng ngàn bài giảng vô cùng hấp dẫn và phong phú của các giáo viên Việt Nam lẫn giáo viên nước ngoài. Hệ thống bao gồm cả Tiếng anh trẻ em, tiếng anh phổ thông và tiếng anh người lớn.

Bạn chỉ cần vào website và đặt mua thẻ. Website sẽ giao thẻ cho bạn bằng chuyển phát nhanh sau khoảng 2 ngày. Giá thẻ là 200,000 đồng/ năm nhưng vào nhiều thời điểm website giảm giá chỉ còn 180,000 đồng.

tiếng anh tốt nhất
tienganh123 là website tiếng anh tốt nhất dành cho học sinh

Ưu điểm và nhược điểm:

Ưu điểm:

 • Đây là website thích hợp với mọi lứa tuổi nhưng phù hợp nhất với học sinh mầm non, cấp 1, cấp 2, cấp 3. 
 • Hệ thống bài giảng hay, hấp dẫn, phong phú, bám sát chương trình học của bộ Giáo dục và Đào tạo. Giáo viên giảng bao gồm cả giáo viên Việt Nam và giáo viên Mỹ. Đặc biệt, sau mỗi bài giảng đều có các bài tập để thực hành. Các bài nghe đều do giáo viên Mỹ đọc giọng chuẩn.
 • Giá cả quá rẻ, tính ra mỗi ngày học chưa đến 1,000 đồng mà được học suốt cả ngày, học bao nhiêu tùy thích.
 • Có cả các mục học và chơi như Luyện nói qua video chát, học Tiếng anh qua bài hát, thi hát Tiếng anh online, chấm điểm online, cuộc thi vô địch Tiếng anh online. 
 • Có cả mục thu âm giọng nói và website tự nhận biết xem bạn phát âm từ đã chuẩn chưa và được bao nhiêu phần trăm.
 • Phần Thi đấu trực tuyến rất gay cấn, hồi hộp, hấp dẫn. Học sinh rất thích.
 • Là website học rất tốt cho học sinh và là nguồn tham khảo hữu ích cho giáo viên dạy Tiếng Anh.
 • Website đạt giải ba “Nhân tài đất Việt năm 2015” trong ứng dụng học Tiếng Anh trực tuyến
 • Website đạt giải nhất Asian 2015 trong lĩnh vực sản xuất nội dung bài giảngbài tập Tiếng Anh 
 • Website đạt danh hiệu Sao Khuê trong lĩnh vực phần mềm giáo dục.

Nhược điểm:

 • Phần thi đấu trực tuyến rất hấp dẫn nên đôi khi các bé chỉ chăm chú phần này. Với các bé chưa tự giác, bố mẹ cần yêu cầu con học xong bài rồi mới chuyển sang phần thi đấu trực tuyến.
 • Nếu đường truyền internet chậm thì video bài giảng đôi khi bị chậm. Khi đó bạn chỉ cần reset lại modern wi-fi là ok.

Cảm nhận của học viên:

Bất kỳ ai đã học đều cảm thấy thầy cô dạy rất hay và nhiệt tình.

phản hồi về tienganh123
Học sinh phản hồi rất tích cực về tienganh123

2. Hellochao.vn giá tùy khóa học (Khóa dành cho trẻ em 350,000đồng/năm)

Hello chào được biết đến là website hay nhất về dạy tiếng anh giao tiếp, với mục đích giúp người học luyện nói tiếng Anh như người bản xứ, do thầy Phạm Việt Thắng đồng sáng lập và là giảng viên trực tiếp trong nhiều bài học.  Website có đủ các khóa học như Tiếng anh giao tiếp trẻ em, tiếng anh giao tiếp 360, tiếng anh cho người mất căn bản, tiếng anh cho cán bộ và nhân viên doanh nghiệp, tiếng anh cấp tốc phỏng vấn xin việc, tiếng anh cấp tốc du lịch nước ngoài. Hellochao đã mang tiếng anh giao tiếp tới 1,8 triệu học viên. Đây được coi là chương trình học Tiếng Anh giao tiếp chặt chẽ nhất thế giới. Nhiều doanh nghiệp đã đăng ký mua tài khoản cho các nhân viên để nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình.

Điểm nhấn của hellochao là có cả từ điển tách ghép âm, giúp bạn luyện giọng Mỹ duy nhất thế giới. Để muốn biết một từ phát âm như thế nào, khi tra từ điển rồi nhấn vào phần âm thanh, từ điển sẽ tách các âm chuẩn giúp bạn luyện từng âm một cho đến khi đọc chuẩn từ. Các lớp học đều rất hay, trong đó có cả lớp học tiếng anh dành cho trẻ em (gồm 360 bài chia làm 4 cấp độ từ dễ đến khó, mỗi cấp độ bao gồm 90 bài)

tieng anh tot nhat
Hello chao là website học tiếng anh hay với cấu trúc và hệ thống chặt chẽ

Ưu điểm và nhược điểm:

Ưu điểm:

 • Kết cấu bài giảng vô cùng chặt chẽ, hay và hấp dẫn
 • Hầu hết các lớp học đều được học thử ba bài học đầu tiên.
 • Bạn phải đạt đủ các kỹ năng của bài trước mới được học đến bài tiếp. Điều này giúp người học có động lực để hoàn thành bài tốt.
 • Có cả phần thi oral phản xạ theo ngày, tuần, tháng, quý nhằm tạo môi trường Tiếng anh giao tiếp hàng ngày. Thi đậu là giao tiếp Tiếng Anh lưu loát.
 • Được tặng thêm ngày sử dụng, thường là 120 ngày. Như vậy số ngày sử dụng sau khi mua khóa học có thể lên tới 480 ngày.
 • Khóa học dành cho trẻ em được tặng cả phần từ vựng Tiếng anh trẻ em trị giá 200,000 đồng.
 • Sẽ có bài kiểm tra đầu vào và website tự động chấm điểm để biết được trình độ của người học phù hợp với lớp học nào.

Nhược điểm:

 • Thiết kế bài giảng hay nhưng chưa thật
 • sự phong phú.

Cảm nhận của học viên:

Bất kỳ ai đã học đều cảm thấy website rất hữu ích trong việc chỉnh giọng tiếng Anh, lượng từ vựng, cấu trúc cũng như phản xạ tiếng Anh tăng lên rõ rệt.

phản hồi về hellochao
Học viên phản hồi tích cực về hellochao

NÊN HỌC TIENGANH123.COM hay HELLOCHAO.VN

Cả hai website đều rất hay, chi phí vô cùng rẻ. Nếu con bạn đang là học sinh và muốn học tốt chương trình tiếng Anh ở trường (cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết) thì học tienganh123 sẽ rất phù hợp. Nếu bạn và con bạn muốn luyện giọng, sửa giọng cho chuẩn giọng Mỹ thì học hellochao sẽ sửa được giọng rất nhanh. Chỉ cần có thói quen học mỗi ngày, học đều đặn, mỗi ngày một bài thì chắc chắn việc giỏi Tiếng Anh không còn là mơ ước xa vời nữa, mà điều đó nằm trong tầm tay bạn.

Lời khuyên là đừng chăm chăm đến các lớp luyện thi chứng chỉ này nọ như TOEIC, IELTS, TOEFL cả năm trời. Chi phí vô cùng đắt đỏ mà không hiệu quả, căng thẳng, mệt mỏi và nhàm chán. Bạn cứ học cho giỏi Tiếng Anh đã, khi đã có nền tảng Tiếng anh tốt rồi thì chỉ cần luyện thi chứng chỉ trong 1 tháng để làm quen với các dạng bài, bạn sẽ dễ dàng đạt điểm cao. 

Học giỏi Tiếng Anh để phục vụ cho cuộc sống của chính mình. Học giỏi Tiếng Anh cũng không hề khó nếu bạn chăm chỉ và học đúng cách. Chúc bạn và con thành công trên con đường chinh phục Tiếng Anh.

Đọc thêm các bài viết liên quan  TẠI ĐÂY

683 views